Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chớp Mắt Cùng Số Phận

Ngày cập nhật: 17:44:13 | 21/10/2010

Chop Mat Cung So Phan
Chớp Mắt Cùng Số Phận được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Lê Ngọc Linh, với sự tham gia của các diễn viên Lê Thiện Tùng, Công Dũng, Thu Hằng, . Phim Chop Mat Cung So Phan thuộc thể loại phim Chien Tranh do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Câu chuyện bắt đầu từ những ngày Mỹ leo thang bỏ bom miền Bắc. K14 khoa Hóa, ĐH Bách khoa có 2 sinh viên cùng tên Lâm Thành và Lê Thành.

Cả hai cùng yêu Hường - bạn cùng lớp, nhưng Hường dành tình cảm cho Lâm chứ không phải lớp trưởng Lê.

Có lẽ vì là lớp trưởng, nên mọi thư từ đều phải qua tay Lê Thành. Kể cả giấy gọi nhập ngũ. Lê Thành chỉ việc sửa cái họ, lập tức người lên đường nhập ngũ là Lâm Thành- mặc dù anh này là em liệt sĩ.

Cũng như vậy, mọi lá thư Lâm Thành gửi về từ mặt trận, Lê Thành đều nhận cả. Hoàn cảnh để Hường mất đời con gái vào tay Lê Thành khá hi hữu.

Sau khi Hường được Lê Thành cho nghe đài địch thấy tên Lâm Thành được xướng lên trong danh sách tử sĩ, Hường ngất đi và khi tỉnh dậy lên cơn mê sảng tưởng Thành này là Thành kia...

Có lẽ đây là một trong những chi tiết thể hiện triết lý của phim: số phận người ta thay đổi chỉ trong chớp mắt.

Một trong 3 người của đại đội thoát chết trở về có Lâm Thành - bây giờ là thương binh, với danh hiệu Dũng sĩ diệt xe tăng. Song phải khó khăn lắm anh mới nhờ được người đồng đội là nhà thơ xin được một chân bảo vệ. Nhà thơ muốn Thành lấy em gái mình nhưng không ép được. Vì Thành vẫn định khi nào công việc ổn định sẽ đi học lại và tìm Hường.