Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngôi Sao Ca Nhạc

Ngày cập nhật: 08:39:09 | 25/05/2010

Ngoi Sao Ca Nhac
Ngôi Sao Ca Nhạc được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Kim Hyun-soo, Kim Sang-chan, với sự tham gia của các diễn viên Lee So Yeon, Cha Tae Hyun, Jeong Seok Yong, Lim Chae Mu. Phim Ngoi Sao Ca Nhac thuộc thể loại phim Am Nhac do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bong Dal-Ho là giọng ca chính trong một ban nhạc Rock. Anh kiếm sống bằng việc chơi nhạc đồng quê trong một câu lạc bộ. Tình cờ một nhà sản xuất đĩa nhạc đến câu lạc bộ anh đang làm và sau khi nghe Dal-Ho hát đã đề nghị anh ký hợp đồng với công ty của mình: Công ty giải trí Big Sound.
Dal-Ho đã đồng ý ngay ko cần suy nghĩ!!!Nhưng anh ta ko bít rằng bản hợp đồng ko đề cập đến việc anh sẽ hát nhạc Rock mà thay vào đó là nhạc đồng quê!!!Rồi vì xấu hổ nên trong buổi biểu diễn đầu tiên của mình anh đã hát..
Phim Ngoi Sao Ca Nhac

với một cái mặt nạ!!! Tuy nhiên hành động này lại khiến khán giả tò mò và giúp quảng bá hình ảnh của anh!!Từ đó anh trở thành một ngôi sao nhạc đồng quê!! Nhờ sự giúp đỡ của ông Jang - giám đốc công ty đĩa nhạc-và cô ca sĩ nhạc đồng quê xinh đẹp Seo-Yeon anh đã bắt đầu thay đổi cách nhìn của mình về nhạc đồng quê!!!