Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Festival

Ngày cập nhật: 17:44:37 | 04/04/2011

Festival
Festival được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Pyo Min Soo, với sự tham gia của các diễn viên Jung Yong Hwa, Park Shin Hye. Phim Festival thuộc thể loại phim Am Nhac do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim là câu chuyện lãng mạn của những con người trẻ trung xoay quanh những giấc mơ, nước mắt và tình yêu của các sinh viên tại một trường đại học nghệ thuật, nơi họ theo đuổi ước mơ được múa, hát, diễn xuất.

Lee Shin là ca sĩ chính của ban nhạc mang cái tên rất ngộ nghĩnh The Stupid. Lee Shin nổi tiếng với vẻ đẹp trai và niềm đam mê mạnh mẽ với âm nhạc. Tuy nhiên, anh lại là một người lạnh lùng và không quan tâm đến bất cứ những gì không liên quan đến âm nhạc. Lee Shin không có những giấc mơ và cũng không có kế hoạch cho tương lai. Ban đầu anh "cảm nắng" một giáo sư dạy nhảy tại trường đại học của mình, nhưng tất cả thay đổi khi anh gặp Lee Kyu Won của Park Shin Hye.

Lee Kyu Won là một sinh viên xinh xắn. Sinh ra trong một gia đình có uy tín, cô theo học chuyên ngành nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc, đặc biệt thích chơi gayageum. Cô là một sinh viên xuất sắc trong khoa âm nhạc cổ truyền.