Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Tình Chàng Mắt Hí

Ngày cập nhật: 10:50:48 | 13/05/2010

Chuyen Tinh Chang Mat Hi
Chuyện Tình Chàng Mắt Hí được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Hòa Hiệp, với sự tham gia của các diễn viên Hòa Hiệp, Thanh Thúy, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Vân, Thanh Ngọc. Phim Chuyen Tinh Chang Mat Hi thuộc thể loại phim Am Nhac do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Chuyện tình chàng mắt hí là chương trình ca nhạc hài đặc biệt do diễn viên Hòa Hiệp thực hiện, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hồng Vân, danh hài Hoài Linh, Việt Hương, Hoàng Mập, Lê Giang cùng dàn diễn viên và ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả ái mộ như Thanh Thúy, Thanh Vân, Thanh Ngọc, Lương Thế Thành, Bá Thắng, Ngọc Thuận, Gia Bảo, Thu Trang.
Phim Chuyen Tinh Chang Mat Hi

Xuyên suốt DVD này là một câu chuyện trẻ trung, hài hước được thực hiện công phu như một bộ phim. Trong đó, nhân vật chính là Hòa Hiệp với những chuyện tình ngây ngô, dở khóc dở cười cùng bốn cô bạn gái. Cuối cùng, giữa bốn người anh đã chọn cho mình được cô gái mà anh yêu mến nhất bằng cả trái tim chứ không quan trọng hình thức bên ngoài.